Home Mẹo vặt Bí quyết cưa đổ con gái kiêu

Bí quyết cưa đổ con gái kiêu

by Yêu Đời
20 views

Cô ấy càng kiêu bạn càng cần phải 'bơ' và có 'thủ đoạn' với nàng thì mới dễ chinh phục.

Làm quen ấn tượng

Với những cô gái có nhiều 'đuôi' theo đuổi, nếu như bạn làm quen thông qua sự giới thiệu của người này người kia, hoặc chỉ đơn thuần làm quen qua điện thoại, nhắn tin thì chắc chắn sẽ không gây ấn tượng, và cô ấy sẽ quên bạn đi giữa hàng loạt các chàng trai khác. Cách tốt nhất để tạo 'điểm nhấn' với nàng là bạn phải có một điều gì đó thật nổi bật cho cô ấy biết đến bạn.  Giả dụ như trong buổi hội thảo khi nàng tham gia, hãy phản bác ý kiến của một nhân vật tầm cỡ nào đó, hay thậm chí là chính ý kiến của cô ấy. Có như vậy, thì nàng mới chú ý đến bạn. Hoặc 'đường cùng', bạn hãy đâm xe nhẹ vào nàng, sau đó 'gây lộn' tranh luận với cô ấy về nguyên nhân tai nạn…để nàng nhớ bạn là ai.

cach-lam-quen-con-gai-kieu-cang

Lúc đầu đừng tỏ ra nhiệt tình ngay với nàng

Bơ nàng đi

Với những cô nàng có nhiều ưu điểm, nhiều chàng trai vây xung quanh, cô ấy đã quá quen thuộc với việc bị săn đón, tán tỉnh, tặng hoa quà, làm quen… Chính vì vậy, nếu như bạn cũng đi theo 'mô típ' quen thuộc ấy thì chắc chắn bạn sẽ bị nàng nhìn một cách bình thường 'anh ta cũng giống hàng tá những chàng trai vây quanh mình, chẳng có gì nổi bật'. Và điều đó sẽ không thể khiến nàng để ý đến bạn. Phương án tối ưu là sau khi làm quen, hãy bơ ngay cô ý đi, tảng lờ như không để ý, coi nàng cũng không có gì nổi bật, xinh đẹp lắm khiến bạn phải 'chết mê chết mệt'. Khi mà thấy một người đàn ông dám 'coi thường' mình như vậy, các cô gái sẽ cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương và cay cú, 'muốn cho anh ta biết tay'.

Khi tán, hãy thật ấn tượng

Xem thêm:  WIP là gì? Tìm hiểu các thông tin cơ bản về WIP

Sau khi bơ nàng đi, chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy bất ngờ và khó chịu với bạn. Đó cũng là lúc bạn cần quay lại và 'đưa nàng vào tròng'. Hãy trổ mọi tài năng tán của bạn ra để 'câu' nàng. Trước mặt nàng hãy thể hiện mình là một người đàn ông thật giỏi giang, thông minh, galang, lịch thiệp, hài hước và cả 'chịu chơi' nữa. Sau khi cảm thấy 'ghét' vì bạn dám bơ nàng, giờ đây thấy một người đàn ông mình ghét bỗng trở thành một người quá hoàn hảo vậy, không cô gái nào là không ấn tượng và 'đổ gục'.

Thỉnh thoảng tỏ ra thật bí hiểm và bận rộn

Với những cô nàng kiêu căng, những anh chàng bận rộn và bí hiểm, ngang tàng luôn có sức hấp dẫn lớn. Do vậy, thỉnh thoảng hãy thử lặn đi một thời gian để nàng hồi hộp và suy luận về bạn. Càng như vậy, cô ấy càng mong khám phá và bị hấp dẫn bởi bạn.

Chính vì thế, đôi khi hãy không trả lời tin nhắn của nàng, đừng thứ 7 nào cũng rủ cô ấy đi chơi, như vậy sẽ quá nhàm chán. Hãy thử một ngày nào đó 'lặn' đi cho nàng băn khoăn. Khi cô ấy nhắn tin, gọi điện chỉ bảo anh phải đi công chuyện rất bận rộn. Và sau đó, hãy xuất hiện trở lại, với tất cả 'tang chứng vật chứng' rằng mình đã đi đâu, làm gì để nàng không ghen. Tỏ ra bận rộn luôn có sức hấp dẫn mọi người phụ nữ vì cô ấy sẽ tin rằng mình đang làm quen với một anh chàng thành đạt và giỏi giang thì mới bận rộn như vậy.

Phải thật có 'tiềm lực'

Sau khi giở những 'bài' của mình ra với chàng, và thấy cô ấy mê bạn, cuối cùng là lúc bạn thể hiện bản thân mình thật lòng nhất. Hãy cho nàng thấy bạn yêu cô ấy chân thành và tuyệt vời như thế nào. Điều này không thể có được nếu như bạn không có gì mà cố tình 'đóng kịch' như 4 điều chúng tôi khuyên trên, bởi vì khi phát hiện ra bạn giả dối, nàng sẽ thất vọng và chán nản. Hãy chỉ sử dụng những lời khuyên như trên nếu như bạn tự thấy mình cũng có một số ưu điểm nhất định, có khả năng kinh tế và cũng có một chút thành công trong cuộc sống. Chỉ điều đó mới đủ sức giữ  chân người con gái mà bạn yêu

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment